เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนัก เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น อ่านตัวยง

]

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนัก เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น อ่านตัวยง
https://youtu.be/1oWJ8eOP50w เรื่องสั้น สิ่งแรกที่ทำให้เราเป็นนักประพันธ์ที่ดีได้ก็คือคุณต้องอ่านหนังสือเยอะๆ โดยเฉพาะนวนิยาย E ควรอ่านนวนิยายประเภทต่างๆ เพื่อ

ให้คุณเข้าใจสำนวนในนวนิยายประเภทต่างๆ และวิธีการเขียนหรือเรียงลำดับเรื่องราวหลายๆ เรื่อง นิยายประเภทต่างๆ สำนวนและลำดับของเรื่องราวใดบ้างที่เราใช้ได้ในนวนิยายของเรา หรือจะ

นำมารวมกันเพื่อให้นิยายของเรามีหลายแนวในเรื่องเดียว

ค้นหาแรงบันดาลใจใน นิยายเสียง ประเภทนวนิยายของเรา
ก่อนที่เราจะเริ่มต้นเขียนนวนิยายของเรา เราต้องมีแนวทางสำหรับเรื่องราวของเราก่อน เรื่องราวของเราจะมาจากแรงบันดาลใจของเรานั่นเองค่ะ หากเราไม่มีแรงบันดาลใจในการเขียน สำหรับเรา ก็

ยากพอที่จะเขียนหรือเขียนสิ่งที่น่าสนใจให้อ่านจนจบ คุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้ในหลายๆ ที่ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ อ่านบทความ หรือเดินทางไปในที่ต่างๆ และพยายามรวบรวม

ประสบการณ์จากกิจกรรมประจำวันมาเขียนนิยาย

คิดโครงเรื่อง เรื่องสั้น คร่าวๆ
ถ้าเราได้นิยายที่เราอยากเขียน สิ่งที่เราต้องทำต่อไปคือการวางแผนเรื่อง แต่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ไม่มีรายละเอียดมากนัก สเก็ตช์ก็พอ จะเขียนเป็นชื่อเรื่องหรือเรื่องย่อก็ได้
https://www.youtube.com/channel/UCePbBdf87IHTg0Ixs-GpzGw นิยายเสียง
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะเริ่มต้นอย่างไร ศูนย์กลางของเรื่องจะเป็นอย่างไร และตอนจบจะเป็นอย่างไร จากนั้นเราจะเขียนคำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับเรื่องราว โดยทำซ้ำสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงของเรา

และเกิดอะไรขึ้นในร้านอาหาร หรือพูดคุยขณะรับประทานอาหาร เป็นต้น

ค้นหาตัวละครของตัวละคร
ในนวนิยายของเราให้สนุกและมีส่วนร่วม เรายังต้องการตัวละคร เช่น ร่าเริง เงียบ หรือลึกลับ เพื่อทำให้นวนิยายของเราน่าสนใจยิ่งขึ้น และทำให้ตัวละครของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น

ฝึกเขียนสำนวนและทดลองเขียน
เราต้องพยายามหาสำนวนที่เป็นของเราโดยการทดลองเขียน และไม่จำเป็นที่เราต้องเขียนด้วยภาษา การเขียนสามารถมีได้หลายสำนวน มาเขียนและลองอ่านเนื้อหาที่เราเขียนกันดูว่าเป็นอย่างไร

ตลกมั้ย ง่ายต่อการอ่าน https://en.wikipedia.org/wiki/Book/ เรื่องเล่า และทำความเข้าใจ หากเราอ่านแล้วยังดูซับซ้อนหรือเข้าใจยาก พยายามเขียนและปรับปรุงอยู่เสมอ การ

ฝึกฝนจะช่วยปรับปรุงงานเขียนของเราอย่างแน่นอน

ส่งงานเขียนของคุณให้เพื่อนของคุณอ่าน
หลังจากเขียนไปซักพัก ภาษา โครงเรื่อง หรือลำดับการเล่าเรื่องก็สมบูรณ์แบบ เราควรแบ่งปันกับผู้อื่นด้วย ความคิดเห็นของคุณคืออะไร คุณชอบอ่านไหม เข้าใจง่ายไหม หรือน่าติดตาม
https://youtu.be/1oWJ8eOP50w/ เรื่องเล่า ความจริงที่ว่าเราได้รับคำวิจารณ์หรือคำแนะนำจากผู้อื่นจากการอ่านนิยายของเรา เราควรยอมรับคำวิจารณ์หรือข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนา

และปรับปรุงตนเอง เพราะมันจะค่อยๆทำให้งานเขียนของเรา มันจะดีกว่าและน่าอ่านมากขึ้น อย่าท้อแท้และท้อแท้จากการเขียน ธัญญาเชื่อว่าเด็ก ๆ เป็นนักเขียนที่ดีได้อย่างแน่นอน
เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน

เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน ส่งเมล์ถึง เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน 115.87.36.71 [ วันพุธ ที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:32 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ